Lý thuyết đồ thị - Nguyễn Hữu Ngự (Đại học Quốc gia, 2001)
Đề cập đến lý thuyết, các tập hợp trên đồ thị, một số bài toán về đồ thị. Giới thiệu 1 số bài tập về đồ thị ( lập trình trên ngôn ngữ c). Trình bày về chương trình