Làm quen toán đại học cùng máy tính - Dương Minh Đức (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến không gian IRk, hàm số nhiều biến, Hàm véc tơ 1 biên ; tính vi phân hàm số nhiều biến, mặt trong IR3, chuỗi Fourier, phương trình vi phân, tính vi phân hàm nhiều biến