Hình học vi phân - Đoàn Quỳnh (Đại học sư phạm, 2009)
Đề cập đến phép giả tích trong không gian eudid En và hình học vi phân của En, đường trong En (n=2,3), mặt trong En. Trình bày đa tạp rieman hai chiều, sơ lược về đa tạp khả vi và đa tạp rieman n chiều