Bài tập không gian Tôpô tuyến tính Banach-Hilbert - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Quốc gia, 1996)
Đề cập đến lý thuyết, đưa ra các bài tập kèm theo lời giải về không gian tuyến tính tô pô và không gian lồi địa phương, ba nguyên tắc cơ bản của giải tích hàm tuyến tín, không gian liên hiệp, tô pô yếu-tính phản xạ, không gian banach và toán tử trong không gian banach, không gian Hibbert