Bất đẳng thức - Hardy,G.H (Đại học Quốc gia, 2002)
Đè cập đến các giá trị trung bình sơ cấp, những giá trị trung bình với hàm tùy ý và lý thuyết hàm lồi. Trình bày những áp dụng khác của giải tích, chuỗi vô hạ; tích phân. Giới thiệu 1 vài ứng dụng của phép tính biến phân, những định lý về các dạng song tuyến tính và đa tuyến tính. Nghiên cứu bất đẳng thức Hilbert, các dạng tương tự và mở rộng, hoán vị