Toán rời rạc ứng dụng trong tin học - Rosen Kenneth.H (Khoa học và kĩ thuật, 1997)
Trình bày các kiên sthuwcs cơ sở: logic, tập hợp và hàm, những kiến thức cơ bản: thuật toán, các số nguyên và ma trận. Đề cập đến suy luận toán học; đếm các phần tử; lỹ thuật đếm cao cấp; Quan hệ, đồ thị, cây, đại số book. Giới thiệu một số bài tập kèm theo lời giải