Những chương chuyên ngành của giải tích Toán học - Ephimôp, A.V (Đại học Kỹ thuật, 1996)
Đề cập đến tích phân bội; phương trình vi phân; giải tích vecto./ Trình bày các khái niệm cơ bản của lý thuyết hàm phức, chuỗi và ứng dụng; phép tính toán tử.