Phương pháp khảo sát hàm số: Tuyển sinh vào Đại học: Bồi dưỡng học sinh chuyên Toán - Phạm An Hòa (1999)
Giới thiệu hàm số bậc nhất, hàm số bậc 2, hàm số bậc 3. Đề cập đến hàm số bậc 4 trùng phương; Hàm số bậc 4 tổng quát.