Bài tập xác suất và thống kê Toán: Dùng cho sinh viên kinh tế và quản trị kinh doanh - Nguyễn Cao Văn (Đại học kinh tế Quốc dân, 2006)
Đề cập đến bài tập xác suất: biến ngẫu nhiên; một số quy luật phân phối xác suất thông dụng; biến ngẫu nhiên 2 chiều, hàm các biến ngẫu nhiên; luật số lớn. Trình bày bài tập thống kê toán: cơ sở lý thuyết mẫu; ước lượng các tham số của biến ngẫu nhiên; Phân tích phương sai, phân tích tương quan và hối quy