Giáo trình hình học xạ ảnh - Võ Xuân Ninh (1995)
Trình bày định nghiwax không gian xạ ảnh và hình học xạ ảnh; Đường bậc 2 và các tính chất của đường bậc 2 trong mặt phẳng xạ ảnh. Đề cập đến hình học AFin trên quản điểm xạ ảnh