Giáo trình không gian mêtric : Cơ sở giải tích - Nguyễn Hoàng (1994)
Giới thiệu những kiến thức bổ sung: tập hợp số thực, lực lượng tập hợp. Đề cập đến không gian metric: khái niệm, tập mở và tập đóng, ánh xạ liên tục, không gian metric đầy đủ; không gian mompact; không gian liên thông. Trình bày hyowngs dẫn và giải bài tập