Giáo trình lý thuyết xác suất & thống kê toán học - Nguyễn Văn Toản (Knxb, 1995)
Đề cập đến lý thuyết xác suất: biến cố ngẫu nhiên và xác suất, biến ngẫu nhiên và hàm phân phối, một số định lý giới hạn, Trình bày thống kê toán: Lý thuyết chọn mẫu , ước lượng tham số, kiểm định và giả thuyết thống k, phân tích hồi quy