Giáo trình lý thuyết chuỗi và tích phân suy rộng - Lương Hà Quang (1994)
Trình bày về lý thuyết chuỗi: chuỗi s, chuỗi hàm, chuỗi hàm lũy thừa. Đề cập đến tích phân suy rộn; tích phân suy rộng với cận vô tận, tích phân của hàm k bị chặ, biến đổi và tích phân suy rộng . Đưa ra các bài tập kèm theo hưỡng dẫn và giải bài tập cuối mỗi chương