Giáo trình lý thuyết xác suất và thống kê - Trương Văn Thương (1995)
Trình báy các khái niệm và các định lý cơ bản của lý thuyết cxacs suất; các đại lượng ngẫu nhieenvaf phân phối xác suất. Đề cập đến lý thuyết mẫu- ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết tương quan hối quy