Toán học trong hoạt động thư viện - thông tin Giáo trình dành cho sinh viên Đại học và cao đẳng ngành thư viện thông tin và quản trị thông tin - Đoàn Phan Tân (Đại học Quốc gia, 2007)
Giới thiệu ngôn ngữ của toán học và phương pháp biểu diễn thông tin; Lôgic và các hệ thông tìm tin tự động hóa. Nghiên cứu đại số book và các mạch tổ hợp; Thống kê toán học.