Kỹ thuật và thiết bị xử lý chất thải bảo vệ môi trường - Hoàng Đức Liên (Nông nghiệp, 2006)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về phương pháp, kỹ thuật và thiết bị xử lý chất thải lỏng, chất thải rắn và khí thải bảo vệ môi trường. Từ đó có thể nắm đượcnguyên tắc hoạt động, nguyên lý cấu tạo, tính toán thiết kế các thiết bị xử lý chất thải thông dụng; Giới thiệu một số dây chuyền công nghệ xử lý chất thải một số nước tiên tiến trên thế giới.