Sổ tay xử lý nước - Nguyễn Văn Tố (Xây dựng, 1999)
Giới thiệu các phần tử cơ bản của nước như các tính chất vật lý, hóa học, sinh học nước, loại nước nào cần phải xử lý, tại sao; nước thiên nhiên, nước sinh hoạt, nước dùng trong công nghiệp, nước thải đô thị, nước thải công nghiệp, bùn và các quá trình cơ bản của kỹ thuật xử lý nước bằng phương pháp hóa lý, các quá trình sinh học cơ bản trong xử lý nước...