Mẫu nhà dân tự xây - Nguyễn Bá Đang (Xây dựng, 2005)
Giới thiệu một số kiểu nhà ở truyền thống trong đô thị nhằm giúp ích cho công việc cải tạo các nhà ở trong các phố cổ, cũ, các biệt thự thời pháp thuộc.