Trắc địa cơ sở - Nguyễn Trọng San (Xây dựng, 2002)
Giới thiệu kiến thức chung về lưới khống chế mặt bằng phục vụ đo vẽ bản đồ địa hình, lưới tam giác giải tích... của lưới khống chế địa hình và phần bản đồ và độ chính xác bản đồ như bản đồ địa hình, độ chính xác của bản đồ địa hình.