Những phương pháp xây dựng công trình trên nền đất yếu - Hoàng Văn Tâm (Giao thông vận tải, 2006)
Giới thiệu những đặc điểm của đất yếu và của nền đất yếu miền Bắc Việt Nam và các biện pháp kết cấu để xử lý nền đất yếu và các biện pháp cải tạo sự phân bố ứng suất và điều kiện biến dạng của nền.