Vi điện tử số - Nguyễn Quốc Trung (KHKT, 1997)
Đề cập đến cơ sở vật lý của kỷ thuật vi điện tử, cấu trúc của các mạnh vi điện tử số, cơ sở logic, cấu trúc và hoạt động của các mạch vi điện tử số dùng tranzito.