Truyện kể dân gian đất Quảng - Hoàng Việt Hương (Văn hóa Thông tin, 2014)
Tập hợp các truyện thần thoại, truyền thuyết, cổ tích, giai thoại, truyện cười, truyện cổ dân gian các dân tộc thiểu số miền núi.