Chống sét cho nhà và công trình - Viễn Sum (KH&KT, 2006)
Đề cập tương đối đầy đủ các vấn đề về đặc tính cơ bản của dong sét, và cung cấp số liệu thống kê số ngày dông sét trong năm ở từng vùng, các đặc điểm trong thực hành bảo vệ chống sét ở nước ta.