Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu Thùy Liên (Văn hóa Thông tin, 2014)
Trình bày những nét khái quát và tập trung khảo tả các phong tuc, tập quán văn hóa dân gian của người Cống- Điện Biên như: trồng trọt, chăn nuôi, các nghề thủ công truyền thống,sinh đẻ...