Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông - Bộ giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 2003)
Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông của Bộ GT-VT ban hành theo văn bản số 2936/QĐ-KHKT ngày 29/12/1994 về việc thi công và nghiệm thu khi làm mới hoặc sửa chữa khôi phục mặt đường đá dăm và đá dăm cấp phối nhựa dưới hình thức nhũ tương a xít.