Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông - Bộ giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 2007)
Tiêu chuẫn này quy định các yêu cầu về thiết kế cấu tạo và tính toán cường độ áo đường mềm trên đường ô tô cao tốc, đường ô tô cấp hạng thiết kế khác nhau, trên các đường đô thị...; các yêu cầu và chỉ dẫn thiết kế áo đường mềm.