Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông - Bộ giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 2006)
Tiêu chuẫn này quy định trình tự thí nghiệm để xác định chỉ số CBR (Califormia Bearing Ratio) của vật liệu sử dụng làm nền, móng đường trong phòng thí nghiệm trên mẫu vật liệu đã được chế bị.