Quy hoạch xây dựng đơn vị ở - Phạm Hùng Cường (Xây dựng, 2006)
Trình bày bài viết về lịch sử phát triển và những lý luận chung; Quy hoạch xây dựng đơn vị ở: Các thành phần trong đơn vị ở. Các chỉ tiêu đánh giá kiểm soát; Cơ cấu quy hoạch và tổ chức không gian trong đơn vị ở; Thiết kế đô thị và kiến trúc cảnh quan , mạng lưới giao thông trong đơn vị ở.