Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống của người Tày Cao Bằng - Dương Sách (Văn hóa Thông tin, 2014)
Trình bày những nhận xét chung về lệ làng; Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống người Tày tỉnh Cao Bằng. Đề cập đến chữ Nôm.