Tràng Sơn một làng vắn hóa dân gian phong phú - Phan Bá Hàm (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu khái quát về làng Tràng Sơn. Đề cập đến văn hóa dân gian làng Tràng Sơn, các phong tục tập quán tiêu biểu.