Mô hình toán thủy văn Giáo trình cao học thủy lợi - Lê Văn Nghinh (Xây dựng, 2006)
Trình bày khái niệm mô hình toán thủy văn; Mô hình tất định; Mô hình ngẫu nhiên; Mô hình thủy lực mạng sông; Mô hình chất lượng nước.