Văn hóa ẩm thực của người Tu dí Huyện Mường Khương, tỉnh Lào cai - Nguyễn Thị Minh Tú (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu về phong tục tập quán trong ăn uống của người Tu dí -Mường Khương, tỉnh Lào cai