Tổ chức quản lý thực hiện dự án xây dựng công trình - Bùi Ngọc Toàn (Giao thông vận tải, 2006)
Nghiên cứu các vấn đề liên quan đến quá trình thi công xây công trình của dự án bao gồm: Lập kế hoạch quản lý phạm vi dự án xây dựng; Quản lý thời gian và tiến độ dự án; Quản lý nguồn nhân lực, giá thành; Giám sát và điều chỉnh; Phụ lục về các mẫu biên bản nghiệm thu.