Chương trình phân tích kết cấu công trình strap - Đỗ Văn Đệ (Xây dựng, 2006)
Giới thiệu strap là một trong những phần mềm phân tích kết cấu thông minh và đa năng nhất trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong nhiều công ty kết cấu lớn, các cơ quan của chính phủ, các tổ chức quốc tế và các công ty xây dựng nổi tiếng trên thế giới.