Cẩm nang kết cấu xây dựng - Bùi Đức Tiển (Xây dựng, 1999)
Gồm 8 chương. Trình bày những phương tính, phương pháp lập để giải bài toán kết cấu; Tính kết cấu mái, sàn, tường, móng; Thiết kế tối ưu trong bài toán kết cấu; Tính độ tin cậy của công trình trong kết cấu; Phụ lục cần thiết cho tính toán kết cấu.