Truyện cười dân gian người Việt - Nguyễn Chí Bền (Khoa học xã hội, 2014)
Tuyển tập các truyện cười dân gian Việt Nam, không chủ phát triển trong xã hội cổ truyền mà còn phát triển trong cuộc sống hôm nay. truyện cười gồm hai loại : truyện cười không kết chuổi và truyện cuời kết chuổi.