Cơ học đất - R.Whitlow (Giáo dục, 1996)
Trình bày áp lực hông của đất; Ổn định của mái dốc; Tính nền và độ lún của nền đất; Sức chịu tải của nền móng; Khảo sát hiện trường và thí nghiệm tại hiện trường.