Tiếng Melagu Bahasa Melagu - Mai Ngọc Chừ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Cung cấp các bài hội thoại với những chủ đề nhất định. Giãi thích các điểm ngữ pháp liên quan đến các chủ đề hội thoại. Đưa ra các bài thực hành, bài đọc hiểu,bài tập.