Kho tàng truyện cổ Ê đê Sự tích hạt gạo - Trương Bi (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu tập truyện cổ của dân tộc Ê đê M'Dhur, Mỗi câu chuyện là một bức tranh sinh động về sự tích song núi, và tính nhân văn sâu sắc của đồng bào EeddeeMDhur.