Bài tập hình học họa hình - Nguyễn Kim Thành (Đại học sư phạm, 2008)
Đề cập đến các phép chiếu; biểu diễn điểm bằng phương pháp hai hình chiếu thẳng góc; biểu diễn đường thẳng góc và các vấn đề liên quan đến đường thẳng, biểu diễn mặt phẳng bằng phương pháp 2 hình chiếu thẳng góc và các vấn đề liên quan đến mặt phẳng, Trình bày bày tập về những bài toán vị tr, về lượng, các phép biến đổi hình chiếu; biểu diễn đường cong và các vị trí, về lượng, các phép biến đổi hình chiếu, biểu diễn đường cong và các mặt; giao của mặt phẳng và đường thẳng với các mặt, giao của hai mặt