Gíao trình lý thuyết xác suất và thống kê toán - Nguyễn Cao Văn (Thống kê, 2005)
Trình bày những vấn đề của lý thuyết xác suất: biến cố ngẫu nhiên và xác suất thông dụng, biến ngẫu nhiên 2 chiều, hàm các biến ngẫu nhiên, các định lý giới hạn. Đề cập đến thống kê toán: Cơ sở lý thuyết mẫu, ước lượng các tham số của biến ngẫu nhiên, kiểm định giả thuyết thống kê, phân tích tương quan và hồi quy