Tiếng Anh căn bản để làm việc công ty nước ngoài - Hoàng Phương (Nxb Đồng Tháp, 1995)
Đưa ra các tình huống đàm thoại trao đổi thông tin trong quan hệ giao dịch mau bán như: tài chính - kế toán - Kinh doanh - xuất nhập khẩu , hải quan và hộ chiếu; cung cấp các mẫu câu quen thuộc trong đời sống, giới thiệu các mẫu câu đơn, mẫu chứng từ, hợp đồng, sách trình bày song ngữ