Bài luận tiếng Anh - Xuân Bá (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các đề thi vấn đáp trong các lỳ thi lấy chứng chỉ A, cung cấp các bài luận mẫu theo chủ đề, trình bày song ngữ; cung cấp hệ thống các từ vựng dùng trong chủ đề