Getting ahead: Communication skills for business English:Learner's book - Jones, Sarah (Cambridge University, 1993)
Đưa ra các bài hội thoại giao tiếpTiếng Anh trong tình huống kinh doanh thương mại; cung cấp các hoạt động thực hành giao tiếp.