Understanding phrasal verbs - Murphy,M.J
Trình bày các loại giới từ thường đi kèm với các loại động từ chỉ hoạt động; đưa ra các ví dụ minh họa cụ thể; cung cấp các bài tập củng cố nâng cao sau mỗi đơn vị bài học