Để viết đúng Tiếng Anh: Những điểm rắc rối trong ngữ pháp tiếng Anh - Nguyễn Thành Thống (Nxb Trẻ, 1995)
Đề cập đến những phúc tạp trong ngữ pháp tiếng Anh về cấu trúc câu, chấm câu, thì và thời gian. giới từ và động từ, mệnh đề quan hệ...phụ lục bao gồm các động từ bất quy tắc