Tiếng Anh doanh nghiệp và tài chính - Kim Quang (Thống kê, 2005)
Sách gồm 2 phần chính: phần 1 giới thiệu về tài khoản, quy định luật pháp, mưu tính lãi lỗ... qua các bài đọc hiểu tiếng Anh theo từng chủ điểm liên quan đên doanh nghiệp và tài chính