Common American phrases: In everyday contexts - Nguyễn Cao Huy (Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Trình bày hơn 1000 cụm từ, thành ngữ thông dụng nhất trong đời sống người Mỹ, mỗi cụm từ đều được giải nghĩa tiếng Việt, cung cấp các ví dụ minh họa ( song ngữ)