Common American phrases: In everyday contexts - Phan Tường Vân (Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Trình bày hơn 1000 cụm từ thành ngữ thông dụng trong đời sống thường ngày của người mỹ; giải nghĩa, cách dùng và minh họa bằng các tình huống đàm thoại