Fluency in English: An integrated course for advanced students - Alexander, L.G (Longman, 1973)
Dành cho học viên trình độ tiếng Anh cao cấp. Cung cấp các bài khóa luyện đọc; cung cấp các bài tập từ vựng có trong bài khóa, các bài tập nâng cao và mở rộng vốn từ